Căn hộ 1 Phòng ngủ Eco Smart City lên ngôi theo su hướng mới của 2021

Thị trường bất động sản hà Nội năm 2021 các Căn hộ diện tích vừa và nhỏ đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất và thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm, bởi chạm đúng nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh thị trường đang có nhiều chuyển biến giá căn hộ ngày càng leo thang. Nắm bắt được xu thế mới Chủ đầu tư Tập đoàn thiên hương ra mắt dòng căn hộ cao cấp diện tích từ 43m2 – 70m2 đây là dòng sản phẩm sẽ thu hút khách hàng quan tâm đặc biệt là những gia đình trẻ năng động trong bối cảnh căn hộ giá rẻ không còn nữa.

Theo thống kê của Bộ Xây Dựng, tính đến đầu năm 2021, cả nước có khoảng 2 triệu người đang có nhu cầu về nhà ở. Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 diễn biến vẫn còn phức tạp, người mua nhà càng trở nên “rón rén”, không dám “thỏa sức” vay vốn ngân hàng mua căn hộ như những năm về trước. Do đó, những căn hộ diện tích nhỏ, giá thành rẻ có thể dễ dàng sở hữu chỉ với số vốn tự có vừa phải sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, theo cơ cấu hộ gia đình Việt Nam hiện nay, tỷ trọng hộ gia đình có từ 2 – 3 người chiếm đa số với tỷ lệ lên tới 65.5% (Năm 2019). Nhưng điều đáng nói ở đây là tỷ trọng hộ gia đình 1 người đã tăng mạnh từ 7.2% (Năm 2009) lên 10.9% (Năm 2019), tương đương hơn 51%. Điều này khiến cho các loại hình căn hộ 1 – 2 phòng ngủ đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn, và gần như luôn “cháy hàng” trong các sự kiện mở bán.

| Xem Vị trí dự án Eco Smart City

Dư án Eco Smart City Tiêu chí căn 1 đến 2 phòng ngủ hút khách

Đón đầu Theo xu hướng mới của những căn hộ diện tích nhỏ, 2 loại hình căn hộ studio, 1 phòng ngủ được phát triển tại Eco Smart City đang được đánh giá rất cao, bởi nhiều yếu tố vượt trội như: vị trí trung tâm, tiện ích đẳng cấp, thiết kế thông minh, tầm nhìn thoáng đãng, giá bán hợp lý…

Căn hộ studio Eco Smart City có diện tích chỉ khoảng 35 m2, được thiết kế Tất cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thông với nhau, tạo thành không gian mở, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thắp sáng cũng như thời gian lau chùi, dọn dẹp, phù hợp với những người độc thân, luôn bận rộn với công việc.

Còn căn hộ 1 phòng ngủ Eco Smart City có diện tích từ 42 – 48 m2, được thiết kế với phòng khách + phòng ngủ tách biệt, một số căn hộ có thêm không gian + 1 rộng khoảng 5 – 6 m2, có thể làm thành phòng đọc sách hoặc giường ngủ nhỏ, rất lý tưởng với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới, tài chính còn đang trong giai đoạn tích lũy.

Mẫu căn điển hình 1 phòng ngủ Eco Smart City

Cả 2 loại hình căn hộ này đều có chung một điểm nhấn chính là phong cách tối giản ưu tiên sử dụng những thiết bị nội thất thông minh, có thể biến hóa đa dạng với nhiều chức năng khác nhau.

Ngoài thiết kế loại căn 1 phòng ngủ thì những căn 2 phòng ngủ thiết kế khá thông minh và tận dụng mọi không gian từ 60m2-70m2 rất phù hợp với những gia đình trẻ gia đình có tài chính eo hẹp nhưng muốn sở hữu căn hộ cao cấp thông minh sang trọng tại vị trí vàng Tâm lõi của khu Long Biên Hà Nội.

Mọi thông tinh chính thức của dự án quý khách tìm hiểu tại: https://chungcuecosmartcity.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]