Thay đổi nơi ở Tín Hiệu Tốt – Điều mà ai cũng từng trải qua.

Độ chục năm trước, khi dọn nhà đến ở Giải Phóng tôi đã cảm thấy mình có một lựa chọn tốt cho gia đình. Nhưng dần dà, nơi đây trở nên đông đúc và ồn ào, tuyến đường luôn luôn chịu cảnh tắc, nườm nượp những xe cộ. Quá nửa đêm, nhà tôi vẫn không có được một giấc ngủ ngon.” – chia sẻ của chị Bình.

“Đây là lần thứ ba anh chuyển nhà rồi. Anh nghĩ đến một thời điểm nào đó mình cũng phải chuyển thôi. Chất lượng cuộc sống nó đi lên, không thể cứ ru rú mãi một nơi được. Chuyển mà tận hưởng, mà tạo điều kiện môi trường cho con cái nữa chứ”

HC Golden City
HC Golden City

Chọn được nơi ở tốt đã khó, dùng nó làm nơi định cư lâu dài còn khó hơn. Thực tế, không phải ai cũng ở một nơi mãi cả cuộc đời, có những thời điểm họ nên thay đổi nơi sống, cách sống để phù hợp với nhu cầu và xu hướng xã hội. Thay đổi vì thuận tiện cho việc di chuyển, thay đổi vì môi trường học tập phát triển cho con, thay đổi vì một môi trường sống trong lành không khói bụi, thay đổi vì môi trường mới đấy đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại. Có những địa điểm, rất có thể lúc ban đầu nó khiến ta có cảm giác có thể ở cả đời ở đây được nhưng một thời gian sau những yếu tố bên ngoài tác động thì nó không còn tạo cho ta những cảm giác như thế nữa. Và chính thời điểm này chúng ta nên rời đi, thay đổi môi trường sống cho phù hợp hơn.

Tuổi trẻ ta chọn cho mình một nơi sống gần trung tâm vui chơi náo nhiệt, bước một bước là lên phố, bước hai bước là tụ tập vui chơi. Thêm độ vài tuổi nữa thì cần một nơi tiện đi lại chỗ làm, đúng theo kiểu mô hình “sếp ở đâu mình ở đó”. Sau khi lập gia đình thì mong muốn nơi ở thật rộng rãi thoải mái cho người thân của mình, con cái cũng phải có một môi trường học và phát triển toàn diện. Một môi trường sống tốt, hàng xóm tốt nhất định sẽ khiến ta yên tâm cho con trẻ học tập vui chơi. Công việc đạt đến độ ổn định, con cái lớn khôn, ta tìm đến một chốn yên bình, không xô bồ, không vòng quay địa vị, không vòng xoáy kim tiền. Thứ ta cần bây giờ nó trở nên giản đơn hơn bao giờ hết. Mảnh vườn xanh, ao cá trong cũng khiến ta cảm thấy thật giàu có.

Xu hướng “sống nhàn”

2017 là thời điểm “sống nhàn” lên ngôi. Nhàn ở đây là gì? Nhàn trong việc di chuyển, nhàn trong việc lựa chọn những tiện ích cao cấp, nhàn trong tâm của mình. Dân nội đô Hà Nội cũng nâng những tiêu chí khi chọn mua nhà lên, phải có vị trí đẹp, dễ di chuyển không bị ùn tắc vào giờ cao điểm, môi trường sống trong lành và gần những tiện ích như trường học, TTTM, khu vui chơi giải trí, bệnh viện. Đón đầu xu hướng hàng loạt những sản phẩm BĐS ra đời, những khu đô thị xây dựng thành một mô hình thành phố thu nhỏ với đầy đủ những chỉ tiêu mà người mua nhà đặt ra.

Không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án chung cư HC Golden City, trải rộng thảm thực vật từ những căn nhà thấp tầng mang phong cách nhà phố thương mại cho đến những khu nhà ở cao tầng. Hồ điều hòa tạo nên không khí trong lành và mát mẻ tại khu vực phía Đông Tổ quốc. Hệ thống nhà trẻ cao cấp được sàng lọc về chất lượng giảng dạy cũng như thiết bị tiên tiến hiện đại bảo đảm cho con bạn luôn an toàn và phát triển một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt, tuy ở cách biệt so với nội thành Hà Nội, cư dân chung cư HC Golden City vẫn hoàn toàn thừa hưởng hạ tầng cơ sở hiện đại sẵn có về giao thông cũng như đô thị của quận Long Biên. Sở hữu vị trí vàng trung tâm gần kề bệnh viện và trường học quốc tế, những khu giải trí nổi tiếng nhất quận cư dân không phải lo lắng về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình miễn phí về dự án chung cư HC Golden City

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]