3 Cú híc năm 2022 khiến Bất Động Sản Phía đông trên đà tăng giá

Những ai đã theo dõi thị trường bất động sản Gia Lâm và dự án Vinhomes Ocean Park nói riêng đều đã chứng kiến nhịp tăng giá phi mã và sự chuyển mình của một cửa ngõ phía đông thủ đô bị bỏ quên trong thời gian dài.

Từ khi có thông tin Vinhomes Oean Park triển khai, thị trường mới có nhịp tăng giá và dần định hình mức giá trị bất động sản tại khu vực huyện Gia Lâm.

Điểm nhấn phi mã của thị trường đặc biệt tại Vinhomes Oean Park trong thời gian từ năm 2018 đến nay, đặc biệt đỉnh điểm trong năm 2021 giá nhà Vinhomes Ocean Park đã tăng lên gấp 2 trong vòng chưa đến 1 năm.

Nhiều người không khỏi nghi ngại về việc giá đã tăng quá nhiều rồi, nhưng cá nhân tôi đánh giá đây là điểm tăng giá theo nhịp chung thị trường và sản phẩm tại đây quá ưu việt nên việc tăng giá là điều hoàn toàn bình thường.

Và giá đã tăng một nhịp mạnh thì có tăng được nữa không? Đây là điều mà tất cả mọi người quan tâm. Theo nhận định chuyên gia 3 cú hích lớn thúc đẩy nhịp giá các sản phẩm Vinhomes Ocean Park, Cũng như các sản phẩm phía Đông Hà Nội tăng mạnh trong năm 2022 này.

GIA LÂM LÊN QUẬN

Gia lâm lên quận
Gia lâm lên quận

Tiến độ thông tin Gia lâm chuẩn bị lên quận càng ngày càng gần và những chỉ tiêu lên quận càng đầy đủ hơn, dự kiến trong cuối quý II, đầu Quý III/2022 sẽ có thông tin chi tiết. Nếu điều này đúng thì chuẩn bị nhịp giá bất động sản của Vinhomes Ocean Park sẽ tăng lên một nhịp mạnh trong thời gian ngắn tới.

Trên thực tế thị trường bất động sản thổ cư và đất nền của Gia Lâm đã giao dịch nhộn nhịp từ ngay đầu năm nay và giá cũng đã tăng đáng kể đây là động thái gần nhất để đánh giá Vinhomes Ocean Park sẽ chuẩn bị tăng giá theo.

Vinpearl Land Safari
Vinpearl Land Safari

Các hạng mục hạ tầng cơ sở tại dự án Vinhomes Ocean Park ngày càng hoàn thiện và là điều kiện để giúp Gia Lâm lên quận như hạng mục bệnh viện Vinmec, Vinpearl Land Safari sẽ thúc đẩy tiến độ triển khai sớm, giúp hoàn thiện hệ sinh thái của Vinhomes Ocean Park mà mọi người chờ đợi. Điều này sẽ đẩy giá của Ocean Park tăng nhanh hơn.

GÓI KÍCH THÍCH KINH TẾ LỚN CỦA CHÍNH PHỦ

Gói kích thích chính phủ
Gói kích thích chính phủ

Với gói kích thích kinh tế mới nhất của chính phủ 350.000 nghìn tỷ đổ vào nền kinh tế năm 2022 và các chính sách kích cầu hỗ trợ khôi phục nền kinh tế sau đại dịch Covid 19 sẽ tác động mạnh mẽ vào thị trường bất động sản nói chung.

Với thiên hướng đầu tư bất động sản cao cấp, các dự án có quy mô lớn “all in one “, chủ đầu tư uy tín, dự án đã thành hình và đang trong quá trình đi vào hoạt động, phát triển mạnh mẽ, thì đại đô thị Vinhomes Ocean Park là sự lựa chọn ưu việt nhất cho khách hàng khu vực miền Bắc.

Hơn nữa tại thời điểm này cả thị trường không có dự án nào mới hoặc dự án với quy mô và giai đoạn phát triển tương đương như Ocean Park, nên như một điều tất nhiên Vinhomes Ocean Park sẽ là cái nôi hút tiền của các nhà đầu tư.

THIẾU HỤT NGUỒN CUNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Trong nhịp đầu năm 2022, thông tin hàng loạt các dự án mới của Vinhomes được truyền thông ra thị trường, nhưng tất cả đang dừng lại ở thông tin cấp phép dự án chứ chưa được triển khai, đặc biệt khó có thể mở bán trong năm nay.

Dự án gần Vinhomes Ocean Park nhất và có sự ảnh hưởng lớn nhất là Vinhomes The Empire Hưng Yên có thông tin ra hàng trong năm nay, nhưng khả năng ra hàng sớm nửa đầu năm là rất khó, vậy nên dòng tiền thông minh của các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm an toàn và tối ưu như Vinhomes Ocean Park là điều tất nhiên.

Xem Thêm: Dự án được hưởng lợi nhất từ cú Híc năm 2022 chính là tập đoàn MIK Group với thương hiệu Imperia River View Long Biên. Mời quý khách hàng theo dõi dự án tại: https://thongtincanho.vn/du-an-chung-cu-imperia-river-view/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]