8 lý do nên đầu tư dự án Hội An d’Or ngay bây giờ

Hội An d’Or là dự án được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thổi một làn gió mới vào Phố cổ Hội An. Chính sự xuất hiện vào thời điểm này, là tiền đề để nơi đây thay đổi diện mạo mới cũng như thúc đẩy thị trường địa ốc của “vùng đất tâm hồn” xứ Quảng được phát triển mạnh mẽ hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên đầu tư dự án Hội An d’Or trong nội dung bài viết dưới đây.

Vị trí địa lý hoàn hảo

Hội An d’Or là dự án duy nhất nằm trong bán kính 1km Phố Cổ Hội An, với 4 mặt tiền sông Thu Bồn được cấp phép hình thành và xây dựng.

Ngoài ra, du khách đi đến những điểm tham quan một cách dễ dàng, các khu du lịch nổi tiếng khác như: Làng cổ Thanh Hà, Làng Mộc Kim Bồng, Làng rau Trà Quế hay Rừng dừa Cẩm Thạch…

vị trí dự án Hội An d'Or
vị trí dự án Hội An d’Or

Sở hữu 2 di sản vàng

Dự án nằm giữa hai miền di sản nổi tiếng, một bên là Thánh địa Mỹ Sơn đầy huyền bí, bên còn lại là Phố cổ Hội An đầy thơ mộng.

Du lịch Hội An luôn là nòng cốt và là điểm sáng của khu vực

Theo thống kê lượt khách du lịch Quốc tế đến Hội An trong năm 2019 khoảng 4.6 triệu lượt khách trong khi ở Đà Nẵng là 3.1 triệu lượt du khách. Hội An có 7/624 cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao tương đương với 1000/12600 phòng cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Với những con số thống kê trên cho thấy lượng du khách Quốc tế đến Hội An khá cao nhưng Hội An lại thiếu hụt về các cơ sở lưu trú dành cho phân khúc cao cấp hay khan hiếm cơ sở lưu trú 4-5 sao.

Sự khan hiếm của bất động sản tại Hội An

Số lượng sản phẩm Limited không đủ cung cho nhà đầu tư (đây là yếu tố quan trọng quyết định thúc đẩy tăng giá của bất động sản).

Khi lựa chọn đầu tư sẽ nhận được các ưu đãi về giá

Khi các nhà đầu tư mua vào giai đoạn một thì sẽ được rất nhiều cái lợi từ những ưu đãi giá thấp (việc thúc đẩy tăng giá giúp cho thị trường để có những đợt mở bán tiếp theo của CĐT và NĐT).

Cùng với những chính sách hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 50% giá trị bất động sản ân hạn lãi gốc miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 18 tháng. Cho phép tiến độ thanh toán giãn 9 đợt (Nhà đầu tư chỉ cần trả trước 2 tỷ còn lại để ngân hàng lo đến năm 2023).

Lý do nên đầu tư dự án Hội An d'Or
Lý do nên đầu tư dự án Hội An d’Or

Bảo hiểm cho nhà đầu tư

Các nhà đầu tư được hỗ trợ 8% tiền cho thuê năm đầu tiên và trừ trực tiếp vào giá bán và cam kết mua lại 120% giá trị Shophouse bao gồm thuế VAT sau 5 năm. Đây được xem là dự án rất đáng để đầu tư, cơ hội sinh lời gần như 99,99%.

Được quản lý bởi các đơn vị tầm cỡ trên thế giới

Không giống các dự án nghỉ dưỡng thông thường hay nhỏ lẻ khác, dự án Hội An D’Or được quản lý vận hành bởi Tập đoàn khách sạn nằm trong top hàng đầu trên thế giới đó là đơn vị Accor.

Ưu tiên sự uy tín và thương hiệu của mình, Accor vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác làm việc. Vì thế, bất kỳ dự án nào được Accor chấp thuận đều được đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiện ích nội lẫn ngoại hay các cơ sở vật chất,…nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng, thư thái nhất.

Đặc biệt, có một điều không thể bỏ qua là hệ thống cơ sở lưu trú toàn cầu của đơn vị Accor đã lên đến hơn 51 triệu người. Đây cũng chính là đặc điểm chứng minh cho khách hàng đầu tư thấy rõ công suất hoạt động và tiềm năng sinh lời cao của dự án Hoian D’Or.

Chủ đầu tư có tiềm lực mạnh

Được biết, dự án Hội An D’or là “đứa con” tinh thần lẫn vật chất của chủ đầu tư Công ty TNHH Cồn Bắp cùng với những nhà đồng phát triển dự án BCG Land. Với khả năng tiềm lực tài chính vững mạnh trong lĩnh vực, cùng với những kinh nghiệm lâu năm của các nhà quản lý khác sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng, chất lượng công trình một cách tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách hàng đến đầu tư.

Phối cảnh dự án Hội An D'or.
Phối cảnh dự án Hội An D’or.

Ngoài ra, một yếu tố cũng không kém phần quan trọng giúp chủ đầu tư thu hút được khách hàng chính là giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Được thực hiện bởi chủ đầu tư có tiềm lực mạnh cùng các nhà đầu tư đồng phát triển cả trong và ngoài nước. Nên về mặt pháp lý cũng là một điểm tựa giúp cho khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đầu tư vào dự án Hội An D’or.

Với các lý do nên đầu tự dự án Hội An D’or vừa nêu trên có thể nhận định rằng dự án đã và đang dần chứng tỏ sức hút của mình trong môi trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đây thực sự là dự án xứng đáng được mở rộng, phát triển mạnh và trở thành lựa chọn đầy sáng suốt cho các nhà đầu tư.

Nguồn: Thongtincanho.vn

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]