TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ TÂN HỒNG HÀ COMPLEX 317 TRƯỜNG CHINH

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI BÊN TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ TÂN HỒNG HÀ COMPLEX
Được đánh giá là khu căn hộ đẳng cấp nhất khu vực phía Nam Hà Nội, chung cư Tân Hồng Hà Complex 317 Trường Chinh không chỉ sở hữu quần thể sống trong lành cùng những tiện ích vượt trội mà còn bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Điểm độc đáo đầu tiên phải kể đến đó chính là Tân Hồng Hà Complex sẽ được thiết kế, xây dựng theo công nghệ thi công tân tiến nhất.

Đi sâu hơn về thiết kế căn hộ, dự án chung cư Tân Hồng Hà Complex Trường Chinh được thiết kế gồm 2 loại hình căn hộ chính: 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 72.9m2 – 120 m2. Ưu điểm lớn nhất của các căn hộ đó chính là phòng khách được thiết kế khá rộng, có ban công riêng và tách biệt hoàn toàn với khu vực bếp. Phòng ngủ trong các căn hộ cũng được chủ đầu tư Tân Hồng Hà khá chú trọng. Tất cả phòng ngủ của các căn hộ chung cư 317 Trường Chinh đều có cửa sổ lớn rộng 5 m2, được trang bị kính Low – E 2 lớp, giúp ngăn cản tối đa ánh nắng cũng như các tia bức xạ từ bên ngoài vào.

Ngoài ra với cửa sổ rộng lớn như vậy và khoảng cách từ nền nhà lên bục cửa sổ chỉ 60 cm,thì từ trong phòng ngủ, cư dân nơi đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh Thủ Đô, khu đô thị Royal City… Đây chính là một trong những điểm độc đáo của Tân Hồng Hà Complex 317 Trường Chinh mà hiếm dự án nào tại khu vực phía Nam Hà Nội có được.

 

Tổng quan chung cư 317 Trường Chinh
Tổng quan chung cư 317 Trường Chinh

Một điểm độc đáo khác chính là nội thất căn hộ chung cư Tân Hồng Hà Complex sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện ở mức độ liền tường. Trong đó các thiết bị như điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh sẽ được nhập khẩu hoàn toàn từ những thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Teka và Toto…

Điều đặc biệt mà hiếm các dự án khác có được là hệ thống nước nóng tổng sử dụng năng lượng mặt trời vào mùa hè và hệ thống bơm nhiệt tự động vào mùa đông. Chủ đầu tư quyết định đầu tư cho hệ thống này và không thu thêm phí của cư dân. Phí sử dụng nước nóng sẽ chỉ được thu như phí nước sinh hoạt thông thường.

Với những điểm tuyệt vời như vậy nhưng giá bán chung cư 317 Trường Chinh lại được chủ đầu tư đưa ra ở mức ưu đãi chỉ từ 34 – 36 Triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy đã gồm VAT và nội thất cao cấp. Đây là một mức giá rất tốt đối với cả các khách hàng quan tâm đầu tư cũng như mua để ở.

Dự án hiện đang gấp rút hoàn thành tầng 22 và dự kiến cuối tháng 12 sẽ cất nóc.

Nguồn: Thongtincanho.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]